lnwshop logo

บทความ

สินค้าประจำเดือนนี้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
สินค้าล็อตใหม่แหวนเพชร เครื่องประดับเพชร มีเเค่แบบละชิ้นนะคะสนใจสอบถาม #แหวนเพชร #เครื่องประดับเพชรสนใจสอบถาม #แหวนเพชร #เครื่องประดับเพชรสนใจสอบถาม #แหวนเพชร #เครื่องประดับเพชรสนใจสอบถาม #แหวนเพชร #เครื่องประดับเพชรสนใจสอบถาม #แหวนเพชร #เครื่องประดับเพชรสนใจสอบถาม #แหวนเพชร #เครื่องประดับเพชรสนใจสอบถาม #แหวนเพชร #เครื่องประดับเ…
Dancing Diamond
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
Dancing Diamond แหวนเพชร เครื่องประดับเพชร ต่างหูเพชร Dancing Diamond เพชรดิ้นได้#แหวนเพชร #Passionatogems #DancingDiamond #อาจารย์เจี๊ยบ #ดีไซน์เนอร์ตัวเล็ก #เพชรของคนฉลาดเลือกต่างหูเพชร Dancing Diamond หมายเลข 5เพชรเม็ดกลาง 20 ตังเพชรนน.รวม 80 ตัง/คู่ราคาปกติ 65,000 บาทราคาพิเศษ 42,200 บาท สนใจสอบถาม ต่างหูเพชร Dancing Diamond…
Dancing Diamond คืออะไร ? แตกต่างจากของที่อื่นยังไง ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
Dancing Diamond คืออะไร ?#แหวนเพชร #Passionatogems #DancingDiamond #อาจารย์เจี๊ยบ #ดีไซน์เนอร์ตัวเล็ก #เพชรของคนฉลาดเลือก 1. Dancing Diamond คืออะไร ? - คือเพชร ที่ถูกดีไซน์ขึ้นเพื่อให้เพชรมีการขยับอยู่ตลอดเวลา หรือดิ้นอยู่ตลอดเวลาไม่มีหยุด ไม่เหนื่อย ไม่มีพักกันเลยทีเดียว !!!!! 2. ทำไมต้องดิ้นได้ - เพราะ Dancing Diamond เกิดขึ้…
ข้อแตกต่างระหว่างเพชรปลอม กับ เพชรแท้ แหวนเพชรแท้ ที่จะสังเกตได้มีอะไรบ้าง?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
เพชร CZ ต่างจากเพชรแท้ยังไง ? เพชรแท้ คือ เพชรที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ จากธาตุ C (คาร์บอน) ที่โดนแรงกดดัด ความร้อน และอุณหภูมิที่สูงมาก ผ่านกาลเวลานานเป็นล้านล้านปี จนกลายมาเป็นเพชร (Diamond)เพชรสังเคราะห์ หรือ CZ (Cubic zirconia) คือ เพชรที่ถูกผลิตขึ้นมาเลียนแบบเพชรของธรรมชาติ โดยใช้วิธีการตกผลึกของผงเซอร์โคเนียม (zirconium di…
วิธีการเลือกเพชร ด้วยหลักการ 4 CS
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
วิธีการเลือกเพชร ด้วยหลักการ 4 CS 4 Cs ได้แก่ Carat Weight (กะรัต) Cut (การเจียระไน) Color (สี) Clarity (ความสะอาด) 1. Carat Weight คือ กะรัตไม่ใช่หน่วยวัดขนาดของเพขร แต่เป็นหน่วยวัดน้ำหนักของเพชร เพชรน้ำหนักของเพชร 1 กะรัต เท่ากับ 0.2 กรัม หรือ 200 มิลลิกรัม หากเพชรที่น้ำหนักต่ำกว่า 1 กะรัต จะใช้หน่วยเป็นสตางค์ หรือ Point และเพ…
วิธีวัดขนาดแหวน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
วิธีวัดขนาดแหวนหรือสามารถ Download วิธีวัดขนาดแหวนเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์ตามนี้เลยจ้า >>วัดขนาดแหวน 1<< >>วัดขนาดแหวน 2<<
การทำความสะอาดเครื่องประดับเพชร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
การทำความสะอาดเครื่องประดับเพชร การทำความสะอาดเครื่องประดับเพชร การล้างเครื่องประดับจำพวกอัญมณีจะต้องใช้ ความระมัดระวังและสังเกตุหน่อย ว่าเพชรหลุดหรือเปล่าแล้วค่อยเทน้ำที่เราล้างทิ้งไปอย่ารีบเทน้ำทิ้งก่อนที่จะดูเครื่องประดับเป็นอันขาด ที่นี่เรามาดูขั้นตอนการทำความสะอาดกันเลยนะคะอุปกรณ์ทำความสะอาด1. น้ำยาล้างจาน2. ขัน 3. แปรงสีฟั…
เทคนิคการเลือกใส่ต่างหูให้เข้ากับใบหน้าของคุณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
เทคนิคการเลือกใส่ต่างหูให้เข้ากับใบหน้าของคุณ 1 ใบหน้ารูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า มีความยาวมากกว่า ความกว้าง ควรเลือกต่างหูที่ไม่ยาว ลองหาต่างหูใส่ติดหู ขนาดเล็ก ควรหลีกเลี่ยงต่างหูระย้า 2. ใบหน้ากลม มีความกว้างเท่ากันเกือบทั้งหมด ควรเลือกสวมใส่ต่างหูที่มีลักษณะยาว เช่น ต่างหูระย้า หรือ ต่างหูรูปสี่เหลี่ยม 3. ใบหน้ารูปหัวใจ จะคล้ายรูปสา…
แหวนแบบไหนที่จะเหมาะกับนิ้วมือของเราที่สุด ???
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
แหวนแบบไหนที่จะเหมาะกับนิ้วมือของเราที่สุด ??? สำหรับคนที่มีนิ้วมือยาว ก้านแหวนที่เลือกควรจะมีความหนาของหน้าแหวนพอสมควร หรือจะเลือกแหวนแบบที่มีลวดลาย หน้าแหวนใหญ่ ก็เป็นการ อำพรางรูปนิ้วที่ยาวของเราให้ดูสมส่วนมากขึ้น สำหรับคนที่นิ้วมือสั้นและป้อม ควรหลีกเลี่ยงแหวนที่มีลักษณะเป็นเหลี่ยม หน้าตัดตรง และหนาเทอะทะ เพราะจะยิ่งเน้นให้เ…
วิธีดูเพชรแท้ กับเพชรเทียมว่าดูอย่างไร ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
วิธีดูเพชรแท้ กับเพชรเทียมว่าดูอย่างไร เพชรแท้ แสดงว่า เป็นของธรรมชาติ เพชรเทียม แสดงว่า ไม่ใช่เพชรแท้ เพชรเทียมนี้อาจจะเป็นของธรรมชาติที่เขานำมาเลียนแบบธรรมชาติก็ได้ หรือเป็นของสังเคราะห์สร้างโดยฝีมือมนุษย์เพื่อนำมาเลียนแบบเพชรก็ได้ เพชรเทียมไม่จำเป็นต้องเป็นของสังเคราะห์ขึ้นอยู่เจตนาในการใช้งาน เพชรเทียมหรือเพชรเลียนแบบ มีอะไร…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 40 บทความ

สินค้าที่ขายหมดแล้ว สั่งเพิ่มไม่ได้

Facebook passinato gems Tel : 081-616-5322 E-mail : info@a-goonline.com yatinee.a@gmail.com Facebook : PassionatoGems Line id : 0816165322

Customer Review Tel : 081-616-5322 E-mail : info@a-goonline.com       yatinee.a@gmail.com Facebook : PassionatoGems Line id : 0816165322

วิธีวัดขนาดแหวน Tel : 081-616-5322 E-mail : info@a-goonline.com       yatinee.a@gmail.com Facebook : PassionatoGems Line id : 0816165322

NEW PRODUCTS

วิธีสั่งซื้อ Tel : 081-616-5322 E-mail : info@a-goonline.com       yatinee.a@gmail.com Facebook : PassionatoGems Line id : 0816165322

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Tel : 081-616-5322 E-mail : info@a-goonline.com yatinee.a@gmail.com Facebook : PassionatoGems Line id : 0816165322

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม318,103 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด157,476 ครั้ง
เปิดร้าน30 ต.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท18 พ.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก