lnwshop logo

บทความ

Dancing Diamond
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 วันที่ผ่านมา
Dancing Diamond แหวนเพชร เครื่องประดับเพชร Dancing Diamond เพชรดิ้นได้ ล็อตใหม่แกะกล่อง : มีจำนวนจำกัดนะคะDancing Diamond คือเทคนิคที่มีมามากว่า 4 ปี เป็นการออกแบบให้เพชรดิ้นได้ เพียงแค่คุณขยับร่างกายเท่านั้น !!!!!! ข้อดี - เพชรดิ้นได้โดยที่ไม่มีการเจาะรูเพชร - ไม่มีการติดกาว - ใช้วิธีฝั่งเพชรด้วยเทคนิคพิเศษ และออกแบบตัวเรือนล้อ…
สินค้าประจำเดือนนี้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สินค้าพิเศษประจำเดือนนี้แหวนเพชร เครื่องประดับเพชร มีเเค่แบบละชิ้นนะคะ สนใจสอบถาม #แหวนเพชร #เครื่องประดับเพชร สนใจสอบถาม #แหวนเพชร #เครื่องประดับเพชร สนใจสอบถาม #แหวนเพชร #เครื่องประดับเพชร สนใจสอบถาม #แหวนเพชร #เครื่องประดับเพชร สนใจสอบถาม #แหวนเพชร #เครื่องประดับเพชร สนใจสอบถาม #แหวนเพชร #เครื่องประดับเพชร
ข้อแตกต่างระหว่างเพชรปลอม กับ เพชรแท้ แหวนเพชรแท้ ที่จะสังเกตได้มีอะไรบ้าง?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เพชร CZ ต่างจากเพชรแท้ยังไง ? เพชรแท้ คือ เพชรที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ จากธาตุ C (คาร์บอน) ที่โดนแรงกดดัด ความร้อน และอุณหภูมิที่สูงมาก ผ่านกาลเวลานานเป็นล้านล้านปี จนกลายมาเป็นเพชร (Diamond)เพชรสังเคราะห์ หรือ CZ (Cubic zirconia) คือ เพชรที่ถูกผลิตขึ้นมาเลียนแบบเพชรของธรรมชาติ โดยใช้วิธีการตกผลึกของผงเซอร์โคเนียม (zirconium di…
หากคุณคือคนหนึ่งที่ไม่มั่นใจว่าซื้อเพชรแล้วจะโดนหลอก มาดูบทความนี้สักหน่อยนะคะ ว่า Passionatogems เป็นร้านที่เชื่อถือได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
Passionatogems เชื่อถือได้ไหม?? อาจารย์เจี๊ยบเป็นใคร?? Passionatogems ดีไซน์ไม่เหมือนใครเพราะอะไร?? ขอแค่ 3 นาทีให้คุณลองฟัง ก่อนตัดสินใจซื้อเพชรPassionatogems ร้านเพชรดีไซน์ต่าง คำตอบของผู้หญิงฉลาดเลือก!!! เพราะเราเป็นมากกว่าร้านเพชร แต่เรายังเป็นโรงเรียนสอนออกแบบเครื่องประดับ ที่คัดเพชรสวยเว่อร์วังระดับตัวท็อปดีไซน์สุด Unique …
ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้เกียรติทางร้าน Passionatogems ได้บริการนะคะ เราจะมุ่งมั่นทำให้ดียิ่งๆๆขึ้นให้สมกับความไว้วางใจที่ทุกท่านมีให้เรานะคะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้เกียรติทางร้าน Passionatogems ได้บริการนะคะ "เราจะมุ่งมั่นทำให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นให้สมกับความไว้วางใจที่ทุกท่านมีให้เรานะคะ" สินค้าที่ร้านเรามีแค่อย่างละชิ้นเท่านั้นนะคะ!!!! ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------ ขอขอบพระคุณคุณบุ๋มลูก…
เวลาที่น่าจดจำ ความรู้สึกดีๆๆ ที่เกิดขึ้นกับงานที่รัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
It's time to remember . What its like to feel alive Cr: Northlane "เวลาที่น่าจดจำ ความรู้สึกดีๆๆ ที่เกิดขึ้นกับงานที่รัก" จึงทำให้เกิด Passionatogems ร้านเพชรที่ขายความแตกต่าง ทั้งงานออกแบบเครื่องประดับ และการ ขายที่ไม่เหมือนร้านเพชรไหนๆ รีวิวจากลุกค้าที่ใช้บริการจากทางร้าน ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้เกียรติทางร้าน Passionatogems …
คอลเลคชั่นเครื่องประดับ ที่มีโอกาสได้อวดโฉมบน Cat Walk ระดับโลก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
แรงบันดาลใจในการออกแบบงาน คอลเลคขั่นนี้มาจาก ความรู้สึกที่ " อยากให้ทุกคนมีแสงสว่างคอยนำทางในวันที่มืดมิด นึกถึง ดวงดาวที่ทอแสง ส่องประกายในทุกค่ำคืน แต่หากมีเพียงแค่ดวงดาวคงดูโดดเดียวเกินไป ในระบบสุริยจักรวาล ดวงดาวนพเคารห์ที่สวยงามไม่แพ้ใคร และไม่ค่อยเห็นใครนำมาออกแบบเป็นเครื่องประดับคู่กับดวงดาว คือ ดาวเสาร์ หยิบความสวยงามของ…
เพชรไม่มีวันแตกจริงหรือไม่ ???
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เพชรไม่มีวันแตกจริงหรือไม่ ??? เพชรเป็นวัตถุที่แข็งแรงที่สุดในโลกนั้น ไม่ได้แปลว่าเพชรจะแตกไม่ได้นะคะ ตามมาตราส่วนเปรียบเทียบความแข็งแรงของวัตถุ หรือที่เราได้ยินกันจนคุ้นหูว่า สเกลของโมส์ ถือว่าเพชรเป็นวัตถุที่มีความแข็งมากที่สุดในโลก และเราก็มักจะเข้าใจกันไปว่า สิ่งที่แข็งที่สุดนี้จะไม่มีวันแตกได้ น้อยคนนักที่จะทราบละเอียดลึกซึ…
จุดกำเนิดของเพชร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เพชร คือ ผลึกที่บริสุทธิ์ของคาร์บอน (Carbon) ซึ่งเป็นธาตุที่มนุษย์รู้จักกันมากที่สุดธาตุหนึ่ง ในเชิงเคมีเพชรมิได้แตกต่างจากถ่านที่เราใช้ย่างเนื้อ ใส้ดินสอที่ใช้เขียน หรือถ่านหินที่ให้ความอบอุ่นในบ้านและโรงงาน แต่สิ่งที่แตกต่างคือ คาร์บอนที่ประกอบขึ้นเป็นเพชร ได้ถูกความร้อนและแรงกดดันสูงบีบอัด จนกลายเป็นผลึกที่มีความแข็งแกร่งอย่า…
อัญมณีเกิดขึ้นได้อย่างไร ???
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
อัญมณีเกิดขึ้นได้อย่างไร ??? อัญมณี หรือที่เรียกว่ารัตนชาตินั้น คือ หินแร่ที่มีค่าสูงที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติอาจจะเป็นแก้วผลึก เช่น เพชร ทับทิม ไพลิน มรกต ตลอดจนถึงหินปะการังบางชนิดและไข่มุกด้วย คุณลักษณะที่ทำให้รัตนชาติมีค่า ขึ้นอยู่กับความสวยงาม ความแข็ง และความคงทนถาวร หายาก อยู่ในความนิยมตามกาลสมัย ประเทศไทยได้ชื่อว่าเป็นตล…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 38 บทความ

สินค้าที่ขายหมดแล้ว สั่งเพิ่มไม่ได้

Facebook passinato gems Tel : 081-616-5322 E-mail : info@a-goonline.com yatinee.a@gmail.com Facebook : PassionatoGems Line id : 0816165322

Customer Review Tel : 081-616-5322 E-mail : info@a-goonline.com       yatinee.a@gmail.com Facebook : PassionatoGems Line id : 0816165322

วิธีวัดขนาดแหวน Tel : 081-616-5322 E-mail : info@a-goonline.com       yatinee.a@gmail.com Facebook : PassionatoGems Line id : 0816165322

NEW PRODUCTS

วิธีสั่งซื้อ Tel : 081-616-5322 E-mail : info@a-goonline.com       yatinee.a@gmail.com Facebook : PassionatoGems Line id : 0816165322

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Tel : 081-616-5322 E-mail : info@a-goonline.com yatinee.a@gmail.com Facebook : PassionatoGems Line id : 0816165322

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม292,599 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด139,981 ครั้ง
เปิดร้าน30 ต.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท16 พ.ย. 2560
Go to Top