lnwshop logo

บทความล่าสุด

สินค้าโปรโมชั่นประจำเดือน
สินค้าโปรโมชั่นประจำเดือน
21 ชั่วโมงที่ผ่านมา
สินค้าโปรโมชั่นประจำเดือนแหวนเพชร เครื่องประดับเพชร มีเเค่แบบละชิ้นนะคะ 🔥🔥Mid Year sale 🔥🔥 🔥🔥ลดแรงแสงเหนือ 🔥🔥 ✨✨✨ช่วงนี้เป็นช่วงร้อนที่สุดแห่งปี กระแส Mid Year Sale …
Dancing Diamond
Dancing Diamond
1 วันที่ผ่านมา
Dancing Diamond แหวนเพชร เครื่องประดับเพชร ต่างหูเพชร Dancing Diamond เพชรดิ้นได้#แหวนเพชร #Passionatogems #DancingDiamond #อาจารย์เจี๊ยบ #ดีไซน์เนอร์ตัวเล็ก #เพชรของคนฉลาดเลือก Dancing Diamond คืออะไร ? คือเพชร ที่ถูกดีไซน์ขึ้นเพื่อให้เพชรมีการขยับอ…
Dancing Diamond คืออะไร ? แตกต่างจากของที่อื่นยังไง ?
Dancing Diamond คืออะไร ? แตกต่างจากของที่อื่นยังไง ?
3 วันที่ผ่านมา
Dancing Diamond คืออะไร ?,แหวนเพชร ,Passionatogems ,DancingDiamond ,อาจารย์เจี๊ยบ ,ดีไซน์เนอร์ตัวเล็ก ,เพชรของคนฉลาดเลือก Dancing diamond , เพชรดิ้นได้ Dancing diamond , เพชรดิ้นได้ 1. Dancing Diamond คืออะไร ? - คือเพชร ที่ถูกดีไซน์ขึ้นเพื่อให้เพชรม…
จี้ dancing diamond คืออะไรทำไมคนนิยม ลองดูวีดีโอนี้สักนิด
จี้ dancing diamond คืออะไรทำไมคนนิยม ลองดูวีดีโอนี้สักนิด
3 วันที่ผ่านมา
จี้ dancing diamond คืออะไรทำไมคนนิยม ลองดูวีดีโอนี้สักนิดนะคะ มีกรี้ดแน่นอน รับประกัน Dancing diamond , เพชรดิ้นได้ Dเปรียบเทียบ Dancing Diamond ตัวไหนดิ้นกว่ากันระหว่างของ Passionatogems และของที่อื่น Dancing Diamond ถือได้ว่าเป็นเครื่องประดับนำโชค…
สินค้าประจำเดือนนี้
สินค้าประจำเดือนนี้
4 วันที่ผ่านมา
สินค้าล็อตใหม่แหวนเพชร เครื่องประดับเพชร มีเเค่แบบละชิ้นนะคะราคาพิเศษถึงวันที่ 1 สิงหาคม 2561 นี้เท่านั้น!!!เพชรนน.รวม 20 ตังเกรด VS-SI น้ำ 95-97ทอง18KWG 5.6 กรัมราคาปกติ 26,100 บาท ลดเหลือราคาพิเศษ 25,500 บาทสนใจสอบถาม #แหวนเพชร #เครื่องประดับเพชรเพ…

นี่คือกล่อง "เขียนข้อความ" กล่องที่จะให้คุณเพิ่มข้อความ รูปภาพและวิดีโอได้อย่างอิสระตามสไตล์ของคุณเอง เช่น แบนเนอร์ โปรโมชั่น บทความ แนะนำร้านค้า หรือ รายการสินค้าเด่น เป็นต้น โดยคุณสามารถแก้ไขหรือลบกล่องนี้ได้หากคุณต้องการ ซึ่งมีวิธีการตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

วิธีการแก้ไขข้อความในกล่อง

เข้าสู่โหมดตกแต่งร้าน > คลิกเลือกที่กล่องนี้ > เลือกเมนูข้อความ
จากนั้นคุณสามารถแก้ไขข้อความ หรือ ลบกล่องได้ด้วยการคลิกไอคอนถังขยะค่ะ
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

แนะนำเว็บไซต์ลงประกาศขายสินค้าฟรี http://www.ads-d.com

Ads-D.com

http://www.ads-d.com

Ads-D.com เป็นเวปไซด์ลงประกาศฟรี ซึ่งมีเป้าหมายเป็นสื่อกลางให้กับผู้ซื้อและผู้ขายได้พบเห็นสินค้าที่ต้องการใด้ง่ายขึ้น โดยผู้ขายสามารถลงประกาศสินค้าและโปรโมทสินค้าได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้ค่าใดๆ ทั้งสิ้น โดยผู้ขายเองไม่จำเป็นต้องมีร้านค้า เพียงแค่มีสินค้าที่ต้องการประกาศขายไม่ว่าจะเป็นสินค้าใหม่ มือสอง หรือบริการอื่นๆ ที่ไม่เป็นสินค้าต้องห้าม หรือ สินค้าผิดกฎหมาย

ซึ่งคุณก็สามารถหาซื้อ หรือลงประกาศขายสินค้าออนไลน์ได้ทุกชนิดทุกประเภท โดยมีหมวดหมู่หลากหลายให้คุณเลือก เช่น ยานพาหนะ, คอมพิวเตอร์, อุปกรณ์สื่อสาร, แฟชั่นและของใช้ส่วนตัว, บ้านและสวน, งานอดิเรก สัตว์เลี้ยง และกีฬา, อสังหาริมทรัพย์, งานและธุรกิจ, อื่นๆ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
น.ส.วราพร ช้างชุ่ม

เอ็นริชเทคโนโลยี แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง   ตรวจรับรองระบบไฟฟ้าประจำปี

บริการงานตรวจรับรองระบบไฟฟ้าประจำปี ( Inspection )

ตรวจรับรองความปลอดภัยระบบไฟฟ้าโดยวิศวกรไฟฟ้า ภาคี และ สามัญ  มีประสบการณ์ในการตรวจสอบโดยตรง

ตามแบบฟอร์มตรวจสอบความปลอดภัยของกรมโรงงานอุตสาหกรรมกระทรวงมหาดไทย

รายละเอียดอื่นๆสามารสอบถามได้ที่

เอ็นริชเทคโนโลยี แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง  

คุณ ส้ม    086-3344472   www.enrichelectricpower.com

ทาง  Email      enrichthai@hotmail.com

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #2
น.ส.วราพร ช้างชุม

รับ Preventive Maintenance ตรวจสอบระบบไฟฟ้าเชิงป้องกัน

เอ็นริชเทคโนโลยี แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง   

บริการงานบำรุงรักษาประจำปี  (Preventive Maintenance )  ,  PM MDB ,  PM ประจำปี

บริการงานบำรุงรักษาประจำปี  (Preventive Maintenance ) ตู้เมนสวิทซ์บอร์ด ( MDB )  และ Capacitor Bank ,ตู้ ย่อยๆต่างๆ เนื่องจากตู้เมนสวิทซ์บอร์ด (MDB ) และ Capacitor Bank ถือว่าเป็นตู้ที่สำคัญ ในการจ่ายไฟให้กับระบบทั้งหมดและเสถียรภาพของการจ่ายไฟได้ให้ได้อย่างต่อเนื่อง จึงมีความจำเป็น  ในการบำรุงรักษาเป็นอย่างมาก

รายละเอียดอื่นๆสามารสอบถามได้ที่

เอ็นริชเทคโนโลยี แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง  

คุณ ส้ม    086-33444732   www.enrichelectricpower.com

ทาง  Email      enrichthai@hotmail.com

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #3
ชนะชัย

บริษัท เอส ไรคส์ จำกัด จำหน่าย ปั๊มมิเตอร์ริ่ง ปั๊มโดส ปั๊มเคมี ปั๊มคลอรีน ปั๊มติ๊ก ยี่ห้อ อีเม็ค เครื่องจ่ายสารละลาย จ่ายคลอรีน จ่ายสารเคมี  ขับเคลื่อนด้วยโซลินอยด์ สำหรับจ่ายน้ำยาเคมี คลอรีน สารส้ม กรด ด่าง ปูนขาว โพลิเมอร์ โซดาไฟ แอนตี้สเกล  ระบบบำบัดน้ำเสีย ระบบฆ่าเชื้อ พาสเจอร์ไรซ์ การปรับสภาพน้ำ ปรับค่า pH ในการผลิตน้ำดื่ม งานสระว่ายน้ำ เป็นปั๊มคุณภาพสูงที่เหมาะสำหรับการสูบ-จ่าย การโดส สารเคมี สารละลาย ได้หลากหลายชนิด ส่วนประกอบและตัวปั๊มผลิตขึ้นด้วยวัสดุคุณภาพสูง โดยเฉพาะส่วนที่ต้องสัมผัสกับของเหลวโดยตรง  และยังมีหลายรุ่นให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสม โดยมีการแนะนำให้เลือกใช้ปั๊มด้วยช่าง และ ทีมงานมืออาชีพ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  คุณชนะชัย  (ฝ่ายการตลาดภาคเหนือ/ภาคอีสาน) ดูแลทุกจังหวัดในภาคเหนือ/ภาคอีสาน  0917741197 , 022618818   chja@sreichcompany.com  หรือ  www.sreichcompany.com

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #4
อนันต์

บริการจัดส่งพนักงาน    แม่บ้าน    พี่เลี้ยงเด็ก    ดูแลผู้สูงอายุ       จัดส่ง ได้ตลอด24ชั่วโมงเเละ ทั่วประเทศ   

บริษัท แฟร์มิลี่เซฟตี่การ์ด 54 จำกัดและ  .หจก.  ดอนเมืองเนอร์สชิ่งโฮม
เปิดบริการมานานกว่า 13 ปี จดทะเบียนการค้าถูกต้องตามกฎหมาย มีการตรวจสอบประวัติของพนักงานทุกคนอย่างละเอียดรวมทั้งได้มีการฝึกอบรมการทำงานของพนักงาน การพูดจาที่สุภาพเรียบร้อย อ่อนน้อม


ละเอียดทางบริษัท

สามารถช่วยแบ่งเบาภาระหน้าที่การงานภายในบ้านของท่านได้ในระดับหนึ่ง โดยเฉพาะพนักงานที่ทางเราจะอมน้อม ถ่อมตน ซื่อสัตย์และจริงใจ สามารถดูแลทุกท่านได้เป็นอย่างดีมายังท่าน ใคร่ขอให้ทางท่านผู้ใช้บริการ พิจารณาการทำงานของพนักงานดังต่อไปนี้
1 ) พนักงานแม่บ้าน แม่ครัว ทำความสะอาดบ้านโดย ทั่วๆไป ซัก รีด เสื้อผ้า เปลี่ยนผ้าปูที่นอน- ช่วยทำอาหาร อุ่นกับข้าว หุงข้าว ล้างจาน รดน้ำต้นไม้ ล้างรถ เปิด-ปิดประตูเมื่อมีรถเข้า-ออก และอื่น ๆ ตามลักษณะงานของแต่ละบ้าน

2) พนักงานพี่เลี้ยงเด็ก ทำงานทุกอย่างสำหรับของเด็ก เช่น ชงนม ล้างขวดนม ป้อนข้าว ซักรีดเสื้อผ้าของเด็ก ทำความสะอาดอุปกรณ์ของเด็กและห้องเด็ก ช่วยฝึกสอนหนังสือเด็ก และอื่น ๆ ตามคำแนะนำของคุณพ่อและคุณแม่ของเด็ก

3) พนักงานดูแลผู้สูงอายุ เฝ้าไข้ อาบน้ำ เช็ดตัว เปลี่ยนเสื้อผ้า จัดยา ตามอาการของผู้สูงอายุ อยู่เป็นเพื่อน คอยพูดคุย พยุง ประคอง ทำกายภาพบำบัดเบื้องต้น ดูแลการขับถ่าย ทุกครั้งที่เข้ามาทำการ ภายในบริษัท หรือ โรงงาน จราจร รถเข้า-ออก ทำความเคารพและอื่นๆ ตามลักษณะของบริเวณนั้น

 

4) รปภบริการรักษาความปลอดภัยควบคุมการเข้า/ออกบุคคลภายนอกยานพาหนะป้องกันอัคคีภัยควบคุมดูแล ทรัพย์สิน สถานที่ บุคลากรควบคุมป้องกัน มิให้เกิดเหตุร้ายที่อาจเกิดขึ้นได้ควบคุมดูแล การจราจรและการเข้าออกสถานที่ควบคุมป้องกัน เขตหวงห้ามเฉพาะปฏิบัติตามกฎระเบียบของผู้ว่าจ้างทุกประการและอื่นๆ ตามลักษณะงานของผู้ว่าจ้าง

คอนโดมิเนียม

อพาร์ทเม้นท์

ที่พักอาคารชุด

โรงแรม ศูนย์ประชุม ศูนย์การค้า

อาคารพาณิชย์ หมู่บ้าน

อาคารสูง

ห้างสรรพสินค้า พลาซ่า งานแสดงสินค้า

บริษัท ห้าง ร้าน


หมายเหตุ 
พนักงานทุกตำแหน่งที่ทางบริษัทได้จัดส่งไปยังบ้านของท่านนั้น หากท่านไม่เป็นที่พึงพอใจ ท่านสามารถเปลี่ยนพนักงานคนใหม่ได้ หากพนักงานที่ส่งไปมีกิจธุระที่จะต้องหยุดงาน ทางเรามีพนักงานคนใหม่ ไปแทนหรือเปลี่ยนให้ท่านได้หากท่านต้องการ พร้อมบริการจัดส่งให้ท่าน
ข้อมูลลิขสิทธิ์ 
จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายแพ่งและพาณิชย์ เป็นนิติบุคคล ประเภทห้างหุ้นส่วนจำกัด ทะเบียนเลขที่ 0115531003314


สถานที่อยู่    24/213   หมู่9     หมู่บ้านอยู่เจริญ    ถ.วิภาวดีรังสิต   ซอย.37 แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร, 10210

 

ข้อมูลการติดต่อ โทร 025334164 , 029981219 , 083-7507827

อีเมล์ donmueangnursing@gmail.com
เว็บไซต์ http://www.nursing.co.th

 

1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-4 จากทั้งหมด 4 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
 • ตอบกระทู้

สินค้าที่ขายหมดแล้ว สั่งเพิ่มไม่ได้

Facebook passinato gems Tel : 081-616-5322 E-mail : info@a-goonline.com yatinee.a@gmail.com Facebook : PassionatoGems Line id : 0816165322

Customer Review Tel : 081-616-5322 E-mail : info@a-goonline.com       yatinee.a@gmail.com Facebook : PassionatoGems Line id : 0816165322

วิธีวัดขนาดแหวน Tel : 081-616-5322 E-mail : info@a-goonline.com       yatinee.a@gmail.com Facebook : PassionatoGems Line id : 0816165322

NEW PRODUCTS

18,500.00 บาท
19,900.00 บาท
 • สั่งซื้อ
14,200.00 บาท
14,900.00 บาท
 • สั่งซื้อ
30,500.00 บาท
33,100.00 บาท
 • สั่งซื้อ
23,500.00 บาท
25,900.00 บาท
 • สั่งซื้อ
35,900.00 บาท
36,900.00 บาท
 • สั่งซื้อ

วิธีสั่งซื้อ Tel : 081-616-5322 E-mail : info@a-goonline.com       yatinee.a@gmail.com Facebook : PassionatoGems Line id : 0816165322

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Tel : 081-616-5322 E-mail : info@a-goonline.com yatinee.a@gmail.com Facebook : PassionatoGems Line id : 0816165322

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม325,846 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด162,735 ครั้ง
เปิดร้าน30 ต.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท17 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก